เมนูร้านอาหาร

Package สิ่งพิมพ์สำหรับร้านอาหารร้านสปา

มาแล้วครับสำหรับ Package สิ่งพิมพ์สำหรับร้านอาหาร และร้านสปา เป็นบริการที่ออกแบบมาสำหรับร้านอาหารและร้านสปาโดยเฉพาะซึ่งมีสินค้าและ บริการที่จำเป็นต่อธุรกิจของท่าน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการขาย ด้วยการตลาดสิ่งพิมพ์พื้นฐาน ทางเรามีบริการออกแบบงานตามคอนเซ็บของท่าน โทนสี รูปแบบ ตามที่ท่านต้องการ และเรายังมีบริการพิมพ์ให้เรียบร้อย สำหรับท่านไปใช้งานได้เลย ท่านจะไม่ต้องกังวลว่าจะหาทำหลายที บางทีเสียเวลาของท่านเอง เรามีบริการครบวงจรครับ

ออกแบบเมนู พิมพ์เมนูอาหาร

ออกแบบเมนูอาหาร

ออกแบบและพิมพ์เมนูอาหารและเมนูร้านสปา

เรามีบริการออกแบบเมนูสำหรับร้านอาหารและเมนูร้านสปา เพื่อเอาไว้ใช้สำหรรับริการให้กับลูกค้าของท่านเพื่อแจงรายการค่าใช้บริการให้ลูกค้าได้รู้ราคาก่อนตัดสินใจซื้อบริการ เราสามารถออกแบบตามความต้องการของท่านซึ่งมีหลายรูปแบบมากๆ ทั้งเป็นแบบ 1 แผ่น แล้วเคลือบเอา หรือจะทำเป็นรูปเล่ม มีหลากหลายวัสดุ ให้ท่านเลือก และเทคนิคหลังการพิมพ์อีกมายมายเช่น เคลือบเงามัน เคลือบด้าน และยังมีบริการเข้าเล่มแบบ เย็บมุงหลังคา เข้าเล่มแบบสันเกลีียว เขาเล่มสันขดลวด

โบว์ชัวร์ใบปลิวสำหรับอาหารและร้านสปา

โบว์ชัวร์และใบปลิวสำหรับร้านอาหารและร้านสปา

หากเราเปิดร้านอาหารหรือร้านสปาแล้วคงไม่มีใครหรอกครับที่จะไม่อยากให้คนรู้จัก ไม่อยากให้คนเข้ามาใช้บริการ มีแต่อยากจะให้มีลูกค้าเยอะๆ แต่การที่จะให้มีลูกค้าเยอะ เราก็ควรที่จะทำอะไรหลายๆอย่าง และทำอย่างหนัก เช่นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ เช่น โบว์ชัวร์ หรือใบปลิวนั้นก็สำคัญเช่นเดียวกันที่เราจะแจก หรือประกาศให้คนอื่นได้รับรู้ถึงการเปิดร้าน ว่ามีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ซึ่งลูกค้าก็จะให้ความสนใจมาลองใช้บริการในร้านเราดู ส่วนลูกค้าจะกลับมาอีกหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับฝีมือการบริการและรสชาต ของอาหารของเราแล้วละครับ

ธงญี่ปุ่นร้านอาหารร้านสปา

ธงญี่ปุ่นสำหรับโฆษณาหน้าร้านอาหาร

ธงญี่ปุ่นก็เป็นสื่อโฆษณาอีกตัวหนึ่งที่มีความสำคัญเช่นเดียวกันครับเนื่องจากเวลามีคนเดินผ่านไป ผ่านมาหน้าร้านของเรา เราจะทำยังไง ให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา ชะงักแล้วหยุดดู หยุดอ่าน โปรโมชั่นที่เราออกไปเพื่อดูงดูดลูกค้าเข้าร้าน ด้วยโปรโมชั่น และคำเขียนชักจูกของเราให้ลองเข้ามาใช้บริการที่ร้าน ซึ่งธงญี่ปุ่น เป็นสื่อที่สามารถตั้งอยู่ภายนอกอาคารได้ โดยโดนแดด ทนฝนได้เป็นอย่างดีพร้อมขาตั้งเหล็กที่ให้ความทนทานต่อลมที่แรงได้ จึงเป็นสือโฆษณาอีกตัวหนึ่งที่ร้านอาหารและร้านสปาควรจะมีไว้ที่หน้าร้าน

สติ๊กเกอร์ โฆษณา สำหรับโปรโมชั่นในร้าน

สติ๊กเกอร์โปรโมชั่นสำหรับติดกระจกภายในร้าน

การที่จัดทำ แคมเปญ โปรโมชั่นต่างๆ เราก็ครวที่จะทำให้คนที่มาร้านสังเกตุเห็นว่า โห มีโปรชั่นแบบนี้ด้วยหรือมีเมนูอาหานใหม่ มาลดราคาหรือแนะนำอาหารใหม่ของทางร้านและทำให้ลูกค้าที่มาเกิดความสนใจที่จะอยากชิมอยากทานดู อาจจะเป็นเมนูเด็ดประจำร้านไปเลยก็ได้ ปกติแล้วส่วนใหญ่จะเป็นโปรชั่นในการรับประทานอาหาร เพื่อให้ลูกค้าได้รับส่วนลดและร่วมสนุกับกายการดังกล่าว โปรโมชั่นลักษณะนี้จะมีวันหมดอายุ เช่น มีอายุของโปรโมชั่น แค่ 1 เดือน หรือแค่ 30 ที เท่านั้น หมดแล้วหมดเลย จึงทำให้ลูกค้าต้องรีบสั่งซื้อมารรับประทานให้เร็วขึ้น

นามบัตรร้านอาหาร บัตรสะสมแต้ม

นามบัตรร้านอาหารและบัตรสะสมแต้ม

นี่ก็เป็นอีกเทคนิค หรือกลยุทธนึงเช่นเดียวกันครับ ที่จะให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับทางร้านและเข้ามาใช้บริการซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า ด้วยโปรโมชั่นที่จูงใจ เช่น ซื้อครบ 10 ครั้ง รับฟรี 1 ครั้ง หรือ ซื้ออาหารครบ 500 บาท รับฟรี ไอศรีม 1 ที ซึ่งจำเป็นสำหรับร้านอาหารและร้านสปามากเลยครับ ส่วนนามบัตรนั้นาขอบอกตรงๆเลยว่าทุกธุรกิจขาดไม่ได้เลย เพื่อที่ลูกค้าจะติดต่อเราได้สะดวก และถูกต้องนั่นเอง เผื่อลูกค้าอยากจะโทรมาจองที่นั่ง หรือนัดหมายกับ นามบัตรก็เปรียบเสมือนที่อยู่ของเราและข้อมูลของเรานั่นเองครับ