พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้าพร้อมไดคัทด่วน จำนวนขั้นต่ำ 1 แผ่น A3 ใบเดียวก็ทำได้ค่ะ ยังไม่มีแบบ ไม่มีไอเดีย ปรึกษา แอดมินปอได้ค่ะ เรามีตัวอย่างงานและวัสดุสติ๊กเกอร์ให้ท่านเลือกหลายแบบ ตาม Concept สินค้าของท่าน มาสร้างแบรนด์คุณให้ปัง..! พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า โลโก้ แบรนด์คุณเอง

084 4480444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

Print Express

บริการพิมพ์งานสิ่งพิมพ์ด่วน พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลพริ้นท์ ร้าน Print Express บริการพิมพ์นามบัตรด่วน ทำตรายางด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากติดสินค้า พิมพ์โปสเตอร์ด่วน พิมพ์ใบปลิว โบร์ชัวร์ด่วน ฯลฯ

เรามีทีมกราฟฟิกคอยออกแบบงานให้ท่าน หากท่านลูกค้ายังไม่มีแบบ หรือไม่มีตรายาง เรามีกราฟฟิกสำหรับคอยให้บริการออกแบบงานตาม Concept สินค้าและบริการของท่าน และสามารถพิมพ์และจัดส่งได้ทั้ง Grab Bike หรือ ไปรษณีย์ได้ทั่วประเทศค่ะ

Print Express โรงพิมพ์ออนไลน์

ลูกค้ายังไม่มีไอเดีย มาคุยกับทีมงานเราได้ค่ะ เรามีประสบการณ์งานด้านสิ่งพิมพ์มามากกว่า 15 ปี และดูแลลูกค้ามามากกว่า 1000 SMEs เรามีคำแนะนำดีๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ แต่ยังไม่มีไอเดียในการทำสิ่งพิมพ์ในการทำตลาด เช่น สติ๊กเกอร์ติดสินค้า และผลิตภัณฑ์ นามบัตรสำหรับติดธุรกิจ หรือใบปลิว โบว์ชัวร์ต่างๆ สำหรับทำการตลาดแบบออฟไลน์ เริ่มต้นง่ายๆ ทำจำนวนน้อยๆ เพื่อทดลองตลาด ดู FeedBack ต่างๆ ก่อนผลิตจำนวนเยอะๆ เพื่อเสริมแบรนด์ให้ปังมากยิ่งขึ้น เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมให้แบรนด์มีชื่อเสียงและเป็นที่จดจำของกลุ่มลูกค้าของคุณ

บริการของเรา | Services

ตัวอย่างงานสิ่งพิมพ์ ของงร้าน Print Express ซึ่งสามารถผลิตชิ้นงานตามสั่ง ตามที่ท่านลูกค้าต้องการ

และสามารถสั่งพิมพ์จำนวนน้อยๆได้ เรายินดีให้บริการค่ะ

084 4480444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

ปริ้นแบบแปลนกระดาษขาว

Plot Autocad A0 A1 A2 ปริ้นแบบแปลนA2-A0 ถ่ายเเปลนด่วน 

Auto Cad A0 A1 A2 ปริ้นแบบแปลนA2-A0 ถ่ายเเปลนด่วน ร้านรับปริ้นแบบแปลน แบบก่อสร้าง แบบสถาปานิก แบบโครงสร้าง เพื่อนำไปพรีเซ็นต์เสนองานกับลูกค้า มีหลายขนาดไม่ว่าจะเป็น แบบแปลนขนาด A3 แบบแปลนขนาด A2 แบบแปลนขนาด A1 แบบแปลนขนาด A0

เคลือบพลาสติกกันน้ำ A4 - A0 เคลือบขนาดใหญ่

เคลือบพลาสติกกันน้ำ A4 – A0 เคลือบขนาดใหญ่ 

เคลือบพลาสติกกันน้ำ A4 – A0 เคลือบขนาดใหญ่ ขอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการเคลือบพลาสติกกันน้ำ A4 – A0 เคลือบขนาดใหญ่ร้านอาหารญี่ปุ่นโคจิอายะ (ร้านอาหารญี่ปุ่น Koji Aya) ที่ได้รับการสั่งซื้อมาพร้อมกับการบริการลูกค้าด้วยกระดาษ A4 230 แกรมเคลือบพลาสติกกันน้ำ 125 ไมคอน 50 แผ่นพลาสติกกันน้ำได้รับพร้อมจัดส่ง ems ทางร้านมีบริการจัดส่งให้ลูกค้า

พิมพ์โบว์ชัวร์ ใบปลิวสินค้า

พิมพ์โบว์ชัวร์ ใบปลิวสินค้า 

พิมพ์โบว์ชัวร์ ใบปลิวสินค้า พิมพ์โบชัวร์ ใบปลิวสินค้า  พิมพ์โบรชัวร์ A4 ขอขอบคุณลูกค้า ร้านอาหารญี่ปุ่นโคจิอายะ (Koji Aya Japanese Restaurant) ที่ได้มาสั่งพิมพ์โบว์ชัวร์กับเรา  ลูกค้าสั่งพิมพ์โบว์ชัวร์ ขนาดA4  พิมพ์สี 1 หน้า กระดาษอาร์ตมัน 157 แกรม จำนวน 1000 ใบ พิมพ์โบว์ชัวร์ด่วน ด้วยระบบดิจิตอลเลเซอร์ หมึกแท้กันน้ำ พิมพ์ด่วน รอรับได้เลย พร้อมเรียกแก๊ปไบค์จัดส่งทันที เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

พิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ไดคัท เริ่มต้นสร้างแบรนด์ ให้ปัง..!

ของมันต้องมี สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าสำหรับติดสินค้าและผลิตภัณฑ์ สร้างแบรนด์คุณให้เป็นที่รู้จัก และจดจดสำหรับลูกค้า ทำสติ๊กเกอร์สินค้า

ร้าน Print Express

ร้านตั้งอยู่แถว ลาดพร้าว บางกะปิ ซอย 142 (ติดกับตะวันนาสแควร์ 2) ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น

เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 โทร. 08 444 80 444

Print Express

งานสิ่งพิมพ์ด่วน ส่งเร็ว ได้ของชัวร์