เข้าเล่มสันกาว Portfolio

เข้าเล่มสันกาว
ทำเล่ม Portfolio

เข้าเล่มสันกาว Portfolio

เข้าเล่มสันกาว ขอขอบคุณลูกค้า BI-O Soft ที่ได้มาสั่งเข้าเล่มสันกาว กับเรา ลูกค้าสั่งเข้าเล่มสันกาว ขนาด A4 ปริ้นปกด้วยกระดาษอาร์ตมัน 230 แกรม  เคลือบหน้าปกมัน จำนวน 3 เล่ม 1 ชั่วโมงรับงานได้เลย

ทางร้านมีบริการจัดส่งให้กับลูกค้า ลูกค้าท่านใดสนใจต้องการ เข้าเล่มสันกาว  สามารถติดต่อสอบถามกับทีมงานเราได้ มีบริการรับออกแบบหน้าปก และยินดีให้คำแนะนำกับลูกค้าได้ ในการจัดวางหน้า การทำไฟล์ส่งให้ร้านผลิต เข้าเล่มสันกาว แฟ้มสะสมงาน ของนักศึกษา นักเรียน หรือ ของบริษัท  Company portfolio  ในการนำเสนอลูกค้า หรือ ส่งมหาวิทยาลัย ได้ราคาที่ถูกใจ และงานที่มีคุณภาพแน่นอนคะ

084 4480444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

พิมพ์นามบัตรด่วน

เราบริการพิมพ์นามบัตรด่วน พิมพ์นามบัตรร้าน พิมพ์นามบัตรส่วนตัว สำหรับเอาไวติดต่อธุรกิจ และส่งเสริมการขายในธุรกิจของท่าน เรามีวัสดุกระดาษให้ท่านเลือกหลายแบบ และมีตัวอย่างนามบัตร และเทคนิคหลังการพิมพ์อีกมายมายให้ท่านเลือก เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้นามบัตรของท่านเสริมแบรนด์ และเสริมภาพลักษณ์ของท่าน

หากท่านไม่มีไฟล์งาน หรือยังไม่มีแบบนามบัตร สามารถปรึกษาเราได้ค่ะ เรายินดีให้คำแนะนำ พร้อมตัวอย่างงานนามบัตร ตัวอย่างวัสดุ ให้ท่านเลือก ซึ่งมีหลายราคา หลาย Option พร้อมออกแบบนามบัตร จัดพิมพ์นามบัตร และจัดส่งให้ท่านได้ภายในกรุงเทพฯ และจัดส่งไปรษณีย์ให้ท่านได้ทั่วประเทศค่ะ

084 4480444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

Print Express

งานสิ่งพิมพ์ด่วน ส่งเร็ว ได้ของชัวร์