สติ๊กเกอร์โลโก้เจ

สติ๊กเกอร์โลโก้เจ

สติ๊กเกอร์โลโก้เจ

สติ๊กเกอร์โลโก้เจ สำหรับท่านที่ต้องการทำสติ๊กเกอร์เจไปติดบรรจุภัณฑ์อาหารเจ ในช่วงเทศกาลเจ ที่จะมาถึงในปีนี้ วันที่ 28 กันยายน – 7 ตุลาคม 2562 นี้ ร้านเรามีสินค้าพิเศษสติ๊กเกอร์ เจ เป็นงานพิมพ์ Digital Print พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์กระดาษผิวมัน พร้อมไดคัท วงกลม สี่เหลี่ยม และสี่เหลี่ยมขาวหลามตัด หรือหากท่านต้องการรูปแบบอื่นๆ ก็สามารถแจ้งทีมงานของเราได้เลยค่ะ เรามีทีมช่างออกแบบกราฟฟิก สำหรับออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้เจ ให้ท่าน ทั้งรูปแบบ และขนาดที่ท่านต้องการ พร้อมประเมินราคา ให้ท่านแบบเร่งด่วน

สติ๊กเกอร์เจ ของเรามี สินค้า Standard ให้ท่านเลือกเบื้องต้น 5 แบบ

เพื่อให้ท่านสามารถเลือกใช้งานตาม Concept สินค้าของท่าน ซึ่งแต่ละขนาดก็จะได้จำนวนมากน้อยแตกต่างกันไป ตามขนาดดังนี้ค่ะ

J-01 : สติ๊กเกอร์โลโก้เจ วงกลม 2 cm?

พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์ กระดาษ ไดคัทวงกลม 1 แผ่น A4 ได้จำนวน 96 ดวง สามารถลอกติดบรรจุภัณฑ์สินค้าอาหารเจ ของท่านได้เลยค่ะ


J-02 : สติ๊กเกอร์เจ สี่เหลี่ยม 2.4 cm

สติ๊กเกอร์ เจ สี่เหลี่ยมขาวหลามตัด ขนาด 2 cm พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์ กระดาษ ไดคัทวงกลม 1 แผ่น A4 ได้จำนวน 63 ดวง สามารถลอกติดบรรจุภัณฑ์สินค้าอาหารเจ ของท่านได้เลยค่ะ


J-03 :  สติ๊กเกอร์เจ สี่เหลี่ยม 2 cm

สติ๊กเกอร์ เจ สี่เหลี่ยมขาวหลามตัด ขนาด 2 cm พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์ กระดาษ ไดคัทสี่เหลี่ยม 1 แผ่น A4 ได้จำนวน 96 ดวง สามารถลอกติดบรรจุภัณฑ์สินค้าอาหารเจ ของท่านได้เลยค่ะ


J-04 :  สี่เหลี่ยม มุมมน 2 cm?

พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์ กระดาษ ไดคัทสี่เหลี่ยม มุมมน 1 แผ่น A4 ได้จำนวน 96 ดวง สามารถลอกติดบรรจุภัณฑ์สินค้าอาหารเจ ของท่านได้เลยค่ะ


J-05 : สติ๊กเกอร์เจ สี่เหลี่ยม 1.5 cm

พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์ กระดาษ ไดคัทสี่เหลี่ยม 1 แผ่น A4 ได้จำนวน 204 ดวง สามารถลอกติดบรรจุภัณฑ์สินค้าอาหารเจ ของท่านได้เลยค่ะ


หากลูกค้าท่านใดสนใจ พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้เจ สำหรับติดบรรจุภัณฑ์อาหารเจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับเราได้เลยนะครับ

ID Line : @print-express หรือ คลิ๊กเพื่อ Add Line ได้เลยที่ Link

หรือโทรสอบถามได้ที่ : 08-444-80-444

08 444 80 444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

พิมพ์นามบัตรด่วน

เราบริการพิมพ์นามบัตรด่วน พิมพ์นามบัตรร้าน พิมพ์นามบัตรส่วนตัว สำหรับเอาไวติดต่อธุรกิจ และส่งเสริมการขายในธุรกิจของท่าน เรามีวัสดุกระดาษให้ท่านเลือกหลายแบบ และมีตัวอย่างนามบัตร และเทคนิคหลังการพิมพ์อีกมายมายให้ท่านเลือก เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้นามบัตรของท่านเสริมแบรนด์ และเสริมภาพลักษณ์ของท่าน

หากท่านไม่มีไฟล์งาน หรือยังไม่มีแบบนามบัตร สามารถปรึกษาเราได้ค่ะ เรายินดีให้คำแนะนำ พร้อมตัวอย่างงานนามบัตร ตัวอย่างวัสดุ ให้ท่านเลือก ซึ่งมีหลายราคา หลาย Option พร้อมออกแบบนามบัตร จัดพิมพ์นามบัตร และจัดส่งให้ท่านได้ภายในกรุงเทพฯ และจัดส่งไปรษณีย์ให้ท่านได้ทั่วประเทศค่ะ

Print Express

งานสิ่งพิมพ์ด่วน ส่งเร็ว ได้ของชัวร์