พิมพ์โปสเตอร์ด่วนปริ้นโปสเตอร์ด่วน

พิมพ์โปสเตอร์ด่วนปริ้นโปสเตอร์ด่วน
Poster I dol

พิมพ์โปสเตอร์ด่วนปริ้นโปสเตอร์ด่วน

รับปริ้นโปสเตอร์ภาพขนาดใหญ่  โปสเตอร์วิชาการ โปสเตอร์ภาพยนตร์ โปสเตอร์ศิลปินที่ชื่นชอบ โปสเตอร์สวยๆ สามารถนำไปพรีเซ็นต์งานเพื่อจบการศึกษา นำไปติดผนังของห้องทำงาน หรือที่ออฟฟิศ คลินิคความสวยความงาม โปสเตอร์คอนเสิร์ต เป็นต้น ซึ่งผลิตได้หลายขนาด A4 A3 จะปริ้นด้วยระบบสีเลเซอร์หมึกกันน้ำ มีกระดาษอาร์ตมัน 250 เเกรม เเละกระดาษการ์ดขาวด้าน 240 เเกรม หรือขนาดใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็น โปสเตอร์ด่วนA2 โปสเตอร์ด่วนA1  โปสเตอร์ด่วนA0 หรือเกินไซต์ หน้ากว้างสามารถปริ้นได้ถึง 90 cm เลยคะ ด้วยเครื่อง Inkjet Indoor คุณภาพความละเอียดสูง จากเครื่อง Canon iPF 410SE ซึ่งเราสามารถปริ้นโปสเตอร์ให้ท่านได้อย่าง รวดเร็ว เครื่องพิมพ์ของเรา มีความละเอียดที่ 1440 dpi สีมีความอิ่มตัว พิมพ์ด้วยกระดาษ  Photo Glossy เงามัน กันน้ำ โดยที่ไม่ต้องเคลือบสติ๊กเกอร์ เเละพิมพ์ด้วยกระดาษ Coated Paper ด้านกระดาษ ทั้งสอง เเบบนี้ มีความหนาที่ 200 เเกรม เรายังสามารถพิมพ์จำนวนน้อยๆ ให้กับลูกค้า ได้เริ่มต้น ตั้งแต่ 1 ใบขึ้นไป สามารถปริ้นได้ทุกไฟล์งาน เช่น ไฟล์ pdf, Jpg ด้วยทีมงานมืออาชีพ  ลูกค้าสามารถรอรับงานได้เลยคะ

ขนาด A2   59.4 cm x 42 cm ขนาด  A1  84.1 cm x 59.5 cm ขนาด  A0  84.1 cm x 118.9 cm

พิมพ์โปสเตอร์ด่วนปริ้นโปสเตอร์ด่วน

พิมพ์โปสเตอร์ด่วนปริ้นโปสเตอร์ด่วน

ปริ้นโปสเตอร์ด่วน

ปริ้นโปสเตอร์ด่วน

 

08 444 80 444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

พิมพ์นามบัตรด่วน

เราบริการพิมพ์นามบัตรด่วน พิมพ์นามบัตรร้าน พิมพ์นามบัตรส่วนตัว สำหรับเอาไวติดต่อธุรกิจ และส่งเสริมการขายในธุรกิจของท่าน เรามีวัสดุกระดาษให้ท่านเลือกหลายแบบ และมีตัวอย่างนามบัตร และเทคนิคหลังการพิมพ์อีกมายมายให้ท่านเลือก เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้นามบัตรของท่านเสริมแบรนด์ และเสริมภาพลักษณ์ของท่าน

หากท่านไม่มีไฟล์งาน หรือยังไม่มีแบบนามบัตร สามารถปรึกษาเราได้ค่ะ เรายินดีให้คำแนะนำ พร้อมตัวอย่างงานนามบัตร ตัวอย่างวัสดุ ให้ท่านเลือก ซึ่งมีหลายราคา หลาย Option พร้อมออกแบบนามบัตร จัดพิมพ์นามบัตร และจัดส่งให้ท่านได้ภายในกรุงเทพฯ และจัดส่งไปรษณีย์ให้ท่านได้ทั่วประเทศค่ะ

Print Express

งานสิ่งพิมพ์ด่วน ส่งเร็ว ได้ของชัวร์