พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัท

มาสร้างแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเองด้วยสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ออกแบบสติ๊กเกอร์แบรนด์คุณ เสริมแบรนด์ให้ปัง หากเราต้องการจะทำให้แบรนด์สินค้าของเราเป็นที่รู้จัก และเผยแพร่สินค้าสู่ออกวงกว้างทำให้ผู้คนสามารถพบเห็นและเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น ฉลากสินค้าจะช่วยสร้างแบรนด์สินค้าของเราให้ติดตลาดได้ด้วยนะคะ

08 444 80 444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสวยๆ

ฉลากสินค้าที่นั้น จะต้องส่งเสริมสินค้านั้นๆ ให้เป็นที่สนใจ ดูดี และเสริมแบรนด์ให้น่าเชื่อถือ และใส่รายละเอียดส่วนประกอบต่างๆ ให้ผู้บริโภคได้อ่านคุณสมบัติ ต่างๆของสินค้านั้นๆได้ เรามีตัวอย่างงานพิมพ์ฉลากสินค้า ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทสวยๆ ไว้ให้ท่านลูกค้าดูเป็นไอเดียค่ะ

์พิมพ์สติ๊กเกอร์คีย์การ์ด
พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท

เพิ่มยอดขายให้ปังให้มีแต่คนรู้จัก จัดเลย…! สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าของแบรนด์คุณการทำธุรกิจค้าขายมักมีการแข่งขันเป็นคู่กันอยู่เสมอในปัจจุบัน โดยหากจะทำธุรกิจเปิดขายสินค้าอะไรสักอย่างก็ต้องทำใจยอมรับกับการแข่งขันที่นับวันจะหนักหนาและมีการเปลี่ยนแปลง สินค้าของเราต้องเสริมแบรนด์ด้วยสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสวยๆ เพื่อให้เป็นที่จดจำของลูกค้า สีต่างๆ ต้องสอดคล้องไปกับโปสเตอร์หรือโบร์ชัวร์ ที่เราได้ทำเอาไว้ เพื่อจะได้เป็นที่จดจำ ของลูกค้า และสะดุดสายตาของลูกค้าเวลามองบนชั้นสินค้า เพิ่มความดึงดูด เพื่อให้ลูกค้าหยิบขึ้นมาดู และสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่ดีนั้น ก็จะมีรายละเอียดของสินค้านั้นๆ เช่น ส่วนประกอบ วันเดือนปีที่ผลิต คุณสมบัติอื่นๆ ที่จะเป็นจุดขายของสินค้าของเรา เพื่อที่จะให้ลูกค้าที่จะซื้อ ได้ตัดสินใจซื้อได้เลย โดยไม่ต้องลังเลย

รูปแบบประเภทของวัสดุงาน

สติ๊กเกอร์กระดาษ

สติ๊กเกอร์กระดาษ

เหมาะกับประเภทฉลากที่ไม่โดนน้ำ สามารถกันความชื้นได้ในระดับนึง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ PCV

สติ๊กเกอร์ PP

กันน้ำทนทานต่อการใช้งาน ซึ่งข้อมูลผลิตภัณฑ์บนฉลากสินค้าที่มีความจำเป็นต่อผู้ใช้ควรอ่านศึกษา

08 444 80 444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

ร้าน Print Express

ร้านตั้งอยู่แถว ลาดพร้าว บางกะปิ ซอย 142 (ติดกับตะวันนาสแควร์ 2) ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น

เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 โทร. 0844480444

Print Express

งานสิ่งพิมพ์ด่วน ส่งเร็ว ได้ของชัวร์