พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ฉลากสินค้าทั่วๆไป

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ฉลากสินค้าทั่วๆไป
สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ฉลากสินค้าทั่วๆไป

ปริ้นสติ๊กเกอร์PVC เงามันกันน้ำ+เคลือบด้าน ติดบัตรคีย์การ์ด พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ฉลากสินค้าทั่วๆไปขอขอบคุณลูกค้ามากๆนะคะ หมู่บ้านเฟอร์เฟค เพลส พระราม 5 – ราชพฤกษ์ ที่ได้มาสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วนกับเรา ลูกค้าสั่งผลิตจำนวน 1000 ชิ้น ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด้วยระบบดิจิตอลเลเซอร์ หมึกแท้กันน้ำ เพราะหมึกจะฝั่งอยู่ในเนื้อสติ๊กเกอร์ พิมพ์ด่วน ผลิตไม่นาน สามารถรับงานได้เลย  พร้อมจัดส่งให้ลูกค้าถึงที่เลยคะ งานดีมีคุณภาพได้มาตรฐาน ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนคะ

ทางร้านมีบริการรับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ติดฉลากสินค้าด่วน พร้อมรับออกแบออกแบบฉลากสินค้า แบรนด์ของลูกค้าเอง สติ๊กเกอร์ ไดคัท เพื่อนำไปติดผลิตภัณฑ์ของท่าน ไม่ว่าจะเป็นขวด หรือกล่อง  เช่น ฉลากสินค้า ติดสินค้าเครื่องดื่ม ติดกล่องอาหาร ตามเทศกาล สติ๊กเกอร์ เจ ติดกล่องอาหาร ติดผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางค์ ติดของชำร่วย ติดแผ่น CD  ติดบัตรคีย์การ์ดคอนโด ติดบัตรพนักงาน เป็นต้น ทางร้านมีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็น  สติ๊กเกอร์ไดคัทกระดาษมัน, สติ๊กเกอร์ไดคัทเนื้อด้าน, สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC กันน้ำ เงามัน, สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC กันน้ำ ด้าน, สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC กันน้ำ ใส ร้านจะปริ้นลงขนาด A3 หรือบางเนื้อสติ๊กเกอร์ก็จะมีขนาด เกินไซต์ ซึ่งลักษณะของงานปริ้น จะปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด้วยระบบเลเซอร์ดิจิตอล ภาพสวย คมชัด กันน้ำ รวดเร็ว ใช้เวลาไม่ผลิตไม่นาน สามารถไดคัท สติ๊กเกอร์ได้ตามรูปทรงที่ลูกค้าต้องการโดยใช้เครื่อง ไดคัทสติ๊กเกอร์ และรับตัดสติ๊กเกอร์ม้วน มีหลายสีให้เลือกมากมาย ไดคัทเป็นตัวอักษร เหมาะสำหรับติดกับรถยนต์ สำหรับนำไปติดกระจกหน้าร้าน หน้าออฟฟิศ หรือ ติดลงบน ฟิวเจอร์บอร์ด  และมีปริ้นสติ๊กเกอร์ตารางเมตร เช่น สติ๊กเกอร์ไดคัท Indoor สติ๊กเกอร์ไดคัท Outdoor เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการจำนวนมากๆ ในการนำไปใช้งานนะคะ ทางเรายังมีสื่อสิ่งพิมพ์มากมาย ตรายางด่วน โปสเตอร์ ใบประกาศ นามบัตรด่วน

พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท

08 444 80 444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

พิมพ์นามบัตรด่วน

เราบริการพิมพ์นามบัตรด่วน พิมพ์นามบัตรร้าน พิมพ์นามบัตรส่วนตัว สำหรับเอาไวติดต่อธุรกิจ และส่งเสริมการขายในธุรกิจของท่าน เรามีวัสดุกระดาษให้ท่านเลือกหลายแบบ และมีตัวอย่างนามบัตร และเทคนิคหลังการพิมพ์อีกมายมายให้ท่านเลือก เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้นามบัตรของท่านเสริมแบรนด์ และเสริมภาพลักษณ์ของท่าน

หากท่านไม่มีไฟล์งาน หรือยังไม่มีแบบนามบัตร สามารถปรึกษาเราได้ค่ะ เรายินดีให้คำแนะนำ พร้อมตัวอย่างงานนามบัตร ตัวอย่างวัสดุ ให้ท่านเลือก ซึ่งมีหลายราคา หลาย Option พร้อมออกแบบนามบัตร จัดพิมพ์นามบัตร และจัดส่งให้ท่านได้ภายในกรุงเทพฯ และจัดส่งไปรษณีย์ให้ท่านได้ทั่วประเทศค่ะ

Print Express

งานสิ่งพิมพ์ด่วน ส่งเร็ว ได้ของชัวร์