พิมพ์นามบัตรด่วน

พิมพ์นามบัตรด่วน
ปริ้นนามบัตรด่วน

พิมพ์นามบัตรด่วน

นามบัตร สี 2 หน้า กระดาษอาร์ตมัน 250 แกรม +เคลือบด้าน+ ขบมุม 2 มุม จำนวน 400 ใบ ขอขอบคุณลูกค้ามากๆ นะคะ บริษัท เวิร์คสมาร์ท เพลย์ฮาร์ดเดอร์ จำกัด ที่ได้มาสั่งผลิตนามบัตรด่วนกับ Printexpress นามบัตรสวยๆ ด้วยระบบดิจิตอลเลเซอร์หมึกแท้กันน้ำ

พิมพ์ด่วนสามารถรอรับได้เลยคะ กรณีลูกค้าไม่สะดวกมารับเอง เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ลูกค้าท่านใดสนใจต้องการสั่งพิมพ์นามบัตรด่วน หรือลูกค้าท่านใดไม่มีแบบ ทางร้านมีบริการจัดทำแบบ สามารถติดต่อสอบถามกับทีมงานของเราได้เลยนะคะ บริการรับพิมพ์นามบัตรด่วน ด้วยระบบดิจิตอล และออฟเซ็ท ระบบเริ่มต้นผลิตขั้นต่ำที่ 100 ใบ ขนาดนามบัตร 9 x 5.5 cm ระบบออฟเซ็ท เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำที่ 500 ใบ (1 ชื่อ 200 อีกชื่อ 300 ใบ) ขนาดนามบัตร 9 x 5.4 cm ลูกค้าสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับนามบัตรโดยการ Spot UV หรือ ปั๊มนูน เคลือบด้าน เคลือบฟอยล์เฉพาะจุด นามบัตรถือเป็นตัวแทนของท่านในการติดต่อทางธุรกิจ นามบัตรจะบอกทุกอย่างเกี่ยวกับตัวท่านทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น รายละเอียดการทำงานของท่านเอง ลักษณะของ นามบัตร การดีไซน์ รูปเเบบของ นามบัตร สามารถบ่งบอกตัวตนของท่านได้ เพื่อให้นามบัตรของท่านให้ดูแตกต่าง ทางร้านมีกระดาษให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระดาษอาร์ตมัน การ์ดขาวด้าน หรือ PVC ฉีกไม่ขาด เมื่อลูกค้ามาสั่งผลิตนามบัตรกับร้านเราได้งานด่วน พร้อมราคาที่ถูกใจ อีกทั้งยังได้งานที่มีคุณภาพมาตรฐาน

พิมพ์นามบัตรด่วน

พิมพ์นามบัตรด่วน

ปริ้นนามบัตรสีคมชัด

ปริ้นนามบัตรสีคมชัด

08 444 80 444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

พิมพ์นามบัตรด่วน

เราบริการพิมพ์นามบัตรด่วน พิมพ์นามบัตรร้าน พิมพ์นามบัตรส่วนตัว สำหรับเอาไวติดต่อธุรกิจ และส่งเสริมการขายในธุรกิจของท่าน เรามีวัสดุกระดาษให้ท่านเลือกหลายแบบ และมีตัวอย่างนามบัตร และเทคนิคหลังการพิมพ์อีกมายมายให้ท่านเลือก เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้นามบัตรของท่านเสริมแบรนด์ และเสริมภาพลักษณ์ของท่าน

หากท่านไม่มีไฟล์งาน หรือยังไม่มีแบบนามบัตร สามารถปรึกษาเราได้ค่ะ เรายินดีให้คำแนะนำ พร้อมตัวอย่างงานนามบัตร ตัวอย่างวัสดุ ให้ท่านเลือก ซึ่งมีหลายราคา หลาย Option พร้อมออกแบบนามบัตร จัดพิมพ์นามบัตร และจัดส่งให้ท่านได้ภายในกรุงเทพฯ และจัดส่งไปรษณีย์ให้ท่านได้ทั่วประเทศค่ะ

Print Express

งานสิ่งพิมพ์ด่วน ส่งเร็ว ได้ของชัวร์