พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ฉลากสินค้าทั่วๆไป
สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

สติ๊กเกอร์ติดบัตรคีย์การ์ด+ เคลือบด้าน +ไดคัท พร้อมรันนัมเบอร์ จำนวน 1000 ชิ้น  หมู่บ้านเพอร์เฟค เพลส พระราม 5 – ราชพฤกษ์ ที่ได้มาสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ขนาด 8.4 x 5.2 cm สติ๊กเกอร์PVCเงามัน+เคลือบด้าน สติ๊กเกอร์ติดบัตรคีย์การ์ด

หรือ สติ๊กเกอร์ติดฉลากสินค้า ทั่วๆไป สติ๊กเกอร์ไดคัท ปริ้นด้วยระบบดิจิตอลเลเซอร์ หมึกแท้กันน้ำ ระยะเวลาในการผลิต 1-2 วัน  พร้อมจัดส่งให้ลูกค้าถึงที่ ด้วย Grab Bike เรามีบริการจัดส่งผ่าน ems, Kerry ทั่วประเทศ ลูกค้าท่านใดสนใจผลิตสติ๊กเกอร์ติดบัตรคีย์การ์ด หรือสติ๊กเกอร์ติดฉลากสินค้าทั่วไป สามารถติดต่อสอบถามกับทีมงานของเราได้เลย บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ ลูกค้าท่านใดไม่มีแบบร้านมีบริการออกแบบให้นะคะ ร้านมีเนื้อสติ๊กเกอร์ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น เนื้อสติ๊กเกอร์กระดาษมัน สติ๊กเกอร์ PVC เงามัน สติ๊กเกอร์ PVC ด้าน สติ๊กเกอร์ PVC ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน ได้งานด่วนและราคาที่ถูกใจ และมีคุณภาพมาตรฐาน ทางเรายังมีบริการด้านงานพิมพ์อีกมากมาย ทั้ง ตรายางด่วน นามบัตรด่วน โปสเตอร์ด่วน พิมพ์ใบประกาศ 

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท

08 444 80 444

คุณปอ (นิตยา)

@print-express

(คลิ๊กเพื่อ Add line)

[email protected]

ส่งไฟล์งานให้เราทางอีเมล์

พิมพ์นามบัตรด่วน

เราบริการพิมพ์นามบัตรด่วน พิมพ์นามบัตรร้าน พิมพ์นามบัตรส่วนตัว สำหรับเอาไวติดต่อธุรกิจ และส่งเสริมการขายในธุรกิจของท่าน เรามีวัสดุกระดาษให้ท่านเลือกหลายแบบ และมีตัวอย่างนามบัตร และเทคนิคหลังการพิมพ์อีกมายมายให้ท่านเลือก เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้นามบัตรของท่านเสริมแบรนด์ และเสริมภาพลักษณ์ของท่าน

หากท่านไม่มีไฟล์งาน หรือยังไม่มีแบบนามบัตร สามารถปรึกษาเราได้ค่ะ เรายินดีให้คำแนะนำ พร้อมตัวอย่างงานนามบัตร ตัวอย่างวัสดุ ให้ท่านเลือก ซึ่งมีหลายราคา หลาย Option พร้อมออกแบบนามบัตร จัดพิมพ์นามบัตร และจัดส่งให้ท่านได้ภายในกรุงเทพฯ และจัดส่งไปรษณีย์ให้ท่านได้ทั่วประเทศค่ะ

Print Express

งานสิ่งพิมพ์ด่วน ส่งเร็ว ได้ของชัวร์