ป้าย Led เพื่อเพิ่มสีสัน กระตุ้นยอดขาย

ที่ต้องมาเขียนเกี่ยวกับป้ายไฟ LED และ ป้าย Digital Display นั้น ก็เป็นเพราะว่า Admin ได้มีโอกาสได้เดินทางไป ฮ่องกง และจีน เมืองกวางโจว ซึ่งได้เดินทางไปดูสินค้าหลายตัว และดูตลาดใหม่ๆ ซึ่งก็แน่นอนละครับ ถ้าเราไปฮ่องกง เราก็คงนึกถึ
งแหล่ง Shopping ซึ่งก็จะมีคน ไปซื้อของกันเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว และแน่นอน ร้านค้าที่ฮ่องกง ก็ไม่ใช่น้อยๆ ด้วยเช่นกัน Admin ได้เดินทางไปฝั่งเกาลูน ซึ่งเป็นแหล่ง shopping ที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง มีร้านค้าเยอะมากๆ และคนก็เยอะด้วยครับ ซึ่งบรรดาเหล่าร้านค้านั้นก็ได้จัดทำโปรโมชั่น ลดแลกแจกแถมกันเยอะมากๆ โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวนี้ ต้องรีบขายให้ได้เร็วที่สุด ก่อนจะหมดฤดู และเจ้าป้ายไฟ นี่แหล่ะ ไม่ว่าจะเป็น Display หลอด led และป้ายโปสเตอร์ต่างๆ ได้นำมาเป็นสื่อในการขาย เพื่อเป็นตัวดึงดูดให้ลูกค้าเห็น และเข้ามาซื้อของกันอย่างคึกคัก

เมื่อก่อน จะใช้แค่โปสเตอร์ หรือใบปลิวอย่างเดียว มันไม่จูงใจ และไม่มีลูกเล่นอะไร แต่ทุกวันนี้ ที่ฮ่องกง มีสีสัน มากกว่าบ้านเรามาก ก็เพราะเจ้าพวกป้ายไฟ ป้าย Display ต่างๆ นั้นดึงดูดซะเหลือเกิน ซึ่งแนวโน้มบ้านเราก็เริ่มมีบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้รับความนิยม แพร่หลายมากนัก ที่เขียนมาข้างต้นนี้คือการนำเอามาใช้นะครับ แต่ที่ผมจะเล่าต่อก็คือ Admin ก็ได้เดินทางไปจีน และได้ไปเห็นแหล่ง ผลิตเจ้าพวก LED และป้าย Display ต่างๆ ที่ประเทศจีน ที่เมืองกวางโจว ซึ่ง ย่านนี้ที่ไป เป็นแหล่งที่ทำป้ายไฟ และป้าย Display LED เป็นจำนวนมากๆ มีทั้ง จำหน่าย และติดตั้ง ออกแบบ ครบวงจร และที่สำคัญ มีทั้งราคาปลีก และส่งด้วยครับ ผมได้เดินดู

ตาม ตึกๆต่าง ตามคูหา ล้วนแล้วแต่ทำ LED ทั้งหมด ก็คือว่า สามารถเดินสอบถามข้อมูล เปรียบเทียบราคาได้เลยครับ ที่ผมสนใจมากๆ ส่วนใหญ่ไม่ใช่ป้ายประเภท outdoor ครับที่สนใจคือป่าย Display ที่เป็นไฟ led อยู่ด้านหลังแล้วมี อคิลิคใส เป็นวัสดุ เพิ่มความสวยงาม หรูหรา เพิ่มมูลค่า ให้กับสินค้าของเรา และทำให้สินค้าเราดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และยังมีป้าย LED ที่เป็นลักษณะ มัลติ ดิจิตอล สามาถ Present เป็นโฆษณาเหมือนโฆษณาในทีวีได้เลยครับ ผมชอบมากๆ และยังเห็นว่าในเมืองไทยยังมีน้อยอยู่ แต่ก็ยังมีบ้างครับ ที่จีน ของทุกอย่างราคาค่อนข้างถูกมากๆ ครับ ถูกว่าบ้านเราเยอะ หากใครมีไอเดียจะไปหาดูสินค้าเพื่อนำมาขาย จะเวิร์คมากเลยครับ

Leave a Reply