ตราปั๊มนูน เครื่องปั๊มนูนกันปลอม

รับทำตราปั๊มนูน เครื่องปั๊มนูนกันปลอม สำหรับปั๊มนูนใบประกาศ หรือเอกสารสำคัญขององค์กร ของท่าน ตราสัญลักษณ์ โลโก้ หรือปั๊มนูนเอกสารพระ หรือของสะสะม ของมีค่า เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน เรามีบริการออกแบบตราปั๊มนูน ทำบล๊อกทองเหลืองสำหรับ ปั๊มนูน เรามีเครื่องปั๊มนูนให้ท่านเลือก 2 ประเภท โดยแยกตามการใช้งานครับ กรณีปั๊มกระดาษที่มีความหนา แนะนำให้ใช้ เครื่องปั๊มนูน Size heavy duty แต่ใช้ปั๊มกระดาษเอกสารทั่วไป กระดาษบางๆ ไม่หนามากแนะนำให้ใช้ ชนิดพกพา สวยงาม ขนาดเล็กกะทัดรัดครับ

ทำตราปัมนูน เครื่องปั๊มนูนใบประกาศ ปั๊มนูนเอกสาร Embossing Seal
เครื่องปั๊มนูน

ตราปั๊มนูน รุ่น Heavy Duty

เครื่องปั๊มนูน ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับปั๊มนูนกระดาษที่มีความหนาตั้งแต่ 160 แกรม – 250 แกรม เช่น ปั๊มนูนใบประกาศ ใบ Certificateเอกสารที่มีความหนา เช่นเอกสารับรอง ปั๊มนูนเอกสารพระเครื่อง หรือใบประกาศนักเรียน ใบประกาศนักศึกษา หรือใบประกาศภายในบริษัทฯเส้นผ่านศูนย์กลางของ บล๊อกอยู่ที่ 4.5×4.5 cm จึงทำให้ท่านมั่นใจว่า เครื่องรุ่นนี้ จะตอบสนองการใช้งานของท่านได้อย่างแน่นอนครับระะยะเวลา 5-7 วันหลัง Approve แบบ

เครื่องปั๊มนูน รุ่น Pocket Seal

เครื่องปั๊มนูนขนาดเล็ก iรุ่น Pocket Seal พกพาได้สะดวก ซึ่งน้ำหนักเบา สามารถพกติด เหมาะสำหรับปั๊มนูนเอกสาร ที่เป็นกระดาษแบบบาง ตั้งแต่ความหนา 50 แกรม – 160 แกรม ไม่เหมาะที่จะปั๊มนูนกระดาษที่มีความหนามาก เพราะมีแรงกดค่อนข้างน้อย ขนาดบล็อกอยู่ที่ 4.5×4.5 cmเป็นเครื่องยี่ห้อ Shiny ครับ วัสดุทำจากเหล็กและ อลูมิเนี่ยมอย่างดีบล็อกทำจากทองเหลืองครับ ระยะเวลา 5-7 วัน

เครื่องปั๊มนูน-พกพา

Ex_bar

ตัวอย่างปั๊มนูน


ตราปั๊มนูน เครื่องปั๊มนูนกันปลอม