งานสิ่งพิมพ์ที่ใช้สื่อความรักในวันวาเลนไทน์

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาเขียนบทความสิ่งพิมพ์ที่เกี่ยวข้องกับวันวาเลนไทน์ เอะ มันเกียวกันยัง ก็คือสิ่งพิมพ์ที่สื่อสารแสดงความรักในวันวาเลนไทน์ไงล่ะครับ ปกติแล้ว วันวาเลนไทน์ทุกคนก็จะนึกถึงดอกกุหลาบหลากหลายสี ของขวัญต่างๆ น่ารักๆ ตุ๊กตาหมี หมอนรูปหัวใจ โปสการ์ดวาเลนไทน์ และอื่นๆอีกมากมายที่เราต้องการมอบให้คนที่เรารักในวันแห่งความรักไงละครับ อ้าวทุกท่านอาจจะถามว่าแล้วงานสิ่งพิมพ์มันเกี่ยวข้องอะไรกับวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ละครับ ที่จริงมันไม่ได้เกี่ยวข้องทางตรงหรอกครับ แต่มันเกี่ยวข้องทางอ้อม และซึ่งจำเป็นมากๆเลยละครับ เช่น หากเราต้องการมอบดอกไม้ให้กับแฟน หรือคนรัก บางทีไม่ได้ให้กับมือ หรือให้กับมือก็ตาม ปกติก็จะมีดังนี้

1. ป้าย Tag

อวยพร สำหรับให้คนที่ต้องการให้คนๆนั้นอ่านว่า เราสื่อหรืออวยพร หรือบอกรักยังไแล้วก็ลงชื่้อไว้ด้วยว่าใครมอบ
ดอกไม้ช่อนี้ให้เขา เผื่อมีคนให้หลายคนเขาจะได้รู้ว่าช่อนี้ของกิ๊กคนไหน อิอิ

2. โปสการ์ด

ก็เป็นอีกสิ่งพิพม์หนึ่งเช่นเดียวกัน ที่อมตะมาก ไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ยังใช้อยู่ ซึ่งวันวาเลนไทน์ก็นิยมเขียนการ์ดเพื่อสื่อถึงคนรักเช่นเด่ยวกัน ซึ่งยังเป็นที่นิยมอยู่

3.ช็อกโกแล็ต

อันนี้ก็เป็นที่นิยมมากๆ ช็อกโกแล็ตนั้นมีหลาย มีช็อกโกแล็ตขาวและช็อกโกแล็ตปกติ มีทั้งแท้ และไม่แท้เยอะแยะไปหมดแต่สิ่งที่ทำให้ช็อกโกแล็ตมีสีสันน่ากินนั่นก็คือ Packaging ของช็อกโกแล็ตนั่นเองครับ ซึ่งเป็นสิ่งพิมพ์ ทำให้ดูมีสีสัน หลากหลาย หีบห่อดูน่ารัก สวยงามครับ

เห็นมั้ยละครับนี่เป็นเพียงแต่ตัวอย่างงานสิ่งพิมพ์ที่ใช้ในวันวาเลนไทน์แค่บางส่วนเท่านั้นนะครับ ยังมีอีกเยอะมากมาย ซึ่งก็แล้วแต่ไอเดียว่าใครจะออกแบบอะไร อย่างไร เพื่อให้เซอร์ไพร์ให้กับคนที่เรารักหวังว่าทุกคน
คงจะเตรียมของขวัญวันวาเลนไทน์ไว้ให้กันคนที่เรารักแล้วใช่มั้ยละครับ อีกไม่กี่วันเอง หรือใครที่ยังไม่มีแฟน ก็ขอให้รวบใจกล้า บอกมันตอนนี้เลยครับ จะได้รู้ไปเลยว่า จะดีหรือแห้ว อิอิ